Website mãi vẫn "not in 100"

Thảo luận trong 'Thảo luận – Hỏi đáp – Trợ giúp SEO' bắt đầu bởi ducquan1008, 31/10/17.

Đã xem: 1,516

 1. ducquan1008 Thành Viên Tích Cực

  Các bác vào kiểm tra hộ em chút ạ:

  Em có blog "Chungcumini.vn" seo từ khóa chính là " chung cư mini". Tên miền đã có tuổi đời khá lâu, mua tên miền nhóm mình phải bỏ ra suýt 50 chai, giờ viết bài đều đều và đi 1 số link nhẹ nhưng check mãi mà vẫn chưa thấy đâu, trong webmaster thì không thấy báo gì cả.
  AE vào kiểm tra giùm với ạ!

  Trân trọng!
   
  Tin nấm gỗ lim xanh rừng
  Chỉnh sửa cuối: 18/11/17
  Đang tải...
  nam lim xanh

  Bình Luận Bằng Facebook

 2. gaconmothoc Thành Viên

  Số bài viết: 39
  Đã được thích: 5
  Điểm thành tích: 8
  Lĩnh vực này cạnh tranh khá mạnh, bạn nên đầu tư mạnh hơn nữa về việc xây dựng nội dụng, xây dựng backlink, đội ngũ nhân viên làm việc thì mới có thể cạnh tranh được. Một lĩnh vực cạnh tranh mạnh mà lại có yếu tố thời vụ nữa.
   
 3. Aio-Aio Quản Trị Viên

  Số bài viết: 152
  Đã được thích: 65
  Điểm thành tích: 28
  Tại bạn đi link ''nhẹ nhàng'' quá nên bên GG nó không hiểu website của bạn có cái giá trị gì đối với lĩnh vực chung cư mi ni đấy. Tên miền đẹp, ở khía cạnh là trùng hoàn toàn với từ khóa, không lên nổi top 100 thì tệ thật.

  Chỉ số DA của bạn là 18, là ở mức trung bình. Chỉ số PA lại bằng 1, nghĩa là có vấn đề đối với liên kết và lượng truy cập đấy.
   
 4. ducquan1008 Thành Viên Tích Cực

  Số bài viết: 62
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 6
  Web:
  Dạ vâng, e chưa đi link nhiều bởi bài viết chưa được 50 bài, nhưng theo e nghĩ vấn đề nằm ở chỗ đáng nhẽ e nó phải có chút ít thứ hạng rồi, trong khi lại chưa thấy đâu ạ!
   
 5. Aio-Aio Quản Trị Viên

  Số bài viết: 152
  Đã được thích: 65
  Điểm thành tích: 28
  Bạn thắc mắc cũng hợp lý. Nhưng cái ''chút ít'' thứ hạng đó còn phải so với thị trường xem nhiều hay ít cạnh tranh chứ.

  Ví dụ thế này nhé

  Từ khóa ''ABC'' nó chỉ có 100 người viết tương ứng với 100 cái web về chủ đề đó, thì bạn chỉ viết nhẹ một bài, chẳng phải làm gì thêm thì nó cũng có mặt trong top 100 rồi.

  Từ khóa ''XYZ'' có đến 1000 người viết tương ứng với 1000 cái web về chủ đề đó, thì bạn quẫy đến mấy thì cũng phải đạp lên 1000 - 99 = 901 trang cạnh tranh khác để ngoi lên chiếm một chỗ trong top 100. Nghĩa là 1 chọi 901, đạp qua đầu từng đó trang mới vào được top 100 đó.

  Vậy, xem cái lĩnh vực chung cư mini của bạn có bao nhiêu trang web đang cạnh tranh, mà trang nào cũng muốn xin một chỗ trong top 100 đó.
   
  ducquan1008 thích bài này.
 6. phamdo18 Thành Viên Tích Cực

  Số bài viết: 79
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 8
  Web:
  bác phải làm mạnh các kiểu về content sau đấy xây dựng backlink, social các kiểu, làm nhè nhẹ thì còn rất lâu mới lên được, nhất là mảng bất động sản có quá nhiều cạnh tranh như hiện nay :D
   
 7. cuongvo1994 Thành Viên

  Số bài viết: 22
  Đã được thích: 1
  Điểm thành tích: 3
  Web:
  Not in 100 thì ảo quá, đã bỏ tiền ra mua domain như thế rồi mà :(
  Bác viết 1 bài chính trong website chuẩn seo vào.Rồi ngày nào cũng viết bài liên quan
  Viết bài ở site vệ tinh đơn giản như fb,linkend,blogspot....
  Kéo traffic về các bài viết.. Các bài viết thì phải trỏ về bài viết chính...
  Quá đơn giản để vào top 100 haha
   
 8. thietkebietthu Thành Viên

  Số bài viết: 14
  Đã được thích: 1
  Điểm thành tích: 3
  Web:
  Nhân tiện các bác xem giùm em trang "bietthudep.pro" giúp em với. Em cũng SEO và viết bài mà vẫn nằm trong top 100, mình SEO từ " thiet ke biet thu". Mình đi links cũng nhiều mà vẫn Not in 100.
  Cảm ơn !
   
 9. phucht Thành Viên

  Số bài viết: 43
  Đã được thích: 2
  Điểm thành tích: 8
  Bác thử viết 1 bài chuẩn seo, đi link cho bài đó, chia sẻ mạng xã hội để kéo traffic về bài đó xem sao. Thêm nữa viết các bài cùng chủ đề đổ link nội bộ vào bài đó. Chứ công mua tiền miền chuẩn như thế mà ko lên top 100 thì đổ sông, đổ bể hết
   
  ducquan1008 thích bài này.
 10. ducquan1008 Thành Viên Tích Cực

  Số bài viết: 62
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 6
  Web:
  Bác vào hỏi hay chỉ đơn giản là chèn link câu view đấy?
  để e còn xem xét báo BQT giữ bác lại hoặc cho bác ra đảo Cần Giờ ngắm khỉ! :D
  Tuy nhiên, ae cùng ngành thì trao đổi text hỗ trợ nhau lên TOP bác nhể :D!
   
 11. lapdattongdai Thành Viên Mới

  Số bài viết: 2
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 1
  Web:
  bỏ 50 tr ra mua cái domain đẹp mà đi làm web kiểu blogspot thế kia thì seo sao giờ. Bác nên xem lại định hướng đi nhé, đầu tư hẳn cái web nó hẳn hoi chứ, nhìn cái web y như blog mấy năm trước vậy thì làm sao câu kéo khách được.
   
 12. thietkebietthu Thành Viên

  Số bài viết: 14
  Đã được thích: 1
  Điểm thành tích: 3
  Web:
  dạ. em hỏi bác ơi. em đâu dám chèn để câu like đâu ah. Em hỉểu bác muốn nói gì mà. Tại em đi links mãi mà nó vẫn không nằm trong top 100 ah.
  Cảm ơn bác nhiều nha!
   
 13. ducquan1008 Thành Viên Tích Cực

  Số bài viết: 62
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 6
  Web:
  Blogspot cũng có thế mạnh riêng, ko đùa được đâu bác, mỗi người một trường phái nhưng e làm quen cái này rồi nên cứ thế trỏ tên miền về Seo thôi!Giờ thiết kế web bằng wordpress xong chuyển nội dung sang có ổn ko các bác nhỉ?
   
 14. Aio-Aio Quản Trị Viên

  Số bài viết: 152
  Đã được thích: 65
  Điểm thành tích: 28
  Blogspot là nền tảng xuất bản khá mạnh đó, và chỉ những người làm việc nhiều với nó mới hiểu được mức độ lợi hại của nó.

  Check PA, DA, Alexa của trang này http://www.carscoops.com/ để hiểu nhé.

  Mỗi nền tảng xuất bản có một thế mạnh riêng, quan trọng có hai điều thứ nhất là mục đích làm website của bạn có phù hợp với nền tảng đó hay không và bạn đã hiểu đủ sâu để tùy biến và khai thác hết tính năng của platform đó hay chưa.

  Bây giờ, bạn chuyển nội dung về wordpress thì cũng được, nhưng cấu trúc đường link cần giữ nguyên một thời gian rồi thay đổi dần; hoặc không thì bỏ đi làm lại. Wordpress có nhiều module hỗ trợ hơn là Blogspot; wordpress phù hợp với website sản phẩm và dự án nhỏ, còn blogspot phù hợp với dạng xuất bản tin tức hơn. Quản trị wordpress tốn thời gian và nhân lực hơn, nhiều việc hơn, còn blogspot thì rất đơn giản với chỉ một người am hiểu code cơ bản là đủ sức vận hành.

  Theo quan điểm của mình thì nền tảng không quan trọng bằng nội dung và liên kết. Còn chuyển hay không chuyển là lựa chọn của cá nhân thôi.
   
 15. kingkonghn Thành Viên

  Số bài viết: 5
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 1
  thế này bạn nhé mình check link bạn thì bạn đổ url hơi nhiều mà từ khóa trung domain key thì giờ bắn thêm ít link do chất lượng cho từ chính chung cư mini đi bạn là lên được ngay đấy mà.
  Mình thấy bạn có 349 domain mà traffic = 0.
  Bạn nên xem lại disavow tất cả những domain mà không liên quan nhé.
   
 16. ducquan1008 Thành Viên Tích Cực

  Số bài viết: 62
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 6
  Web:
  em đặt 1 text trên site cùng chủ đề mà link về rồi nhưng vẫn chưa thấy từ khóa đâu bác ạ, thật bối rối hay do em nóng lòng quá nên vậy, chắc phải chời thời gian nữa ha bác?
   
 17. trungnb Thành Viên Kì Cựu

  Số bài viết: 243
  Đã được thích: 27
  Điểm thành tích: 28
  Có 2 lý do mà thứ hạng từ khóa của bạn không lọt vào top như sau: Bạn nói bạn viết được 50, với con số này chưa đủ số lượng về mạng BDS nhé, đó là chứa tính đến chuyện nội dung tốt hay xấu đó. Hơn nữa, bạn nói đi link đều đều, bạn đã từng nghĩ xem bạn đi link như vậy có hiệu quả không? hay chỉ là đi cho có vậy? bằng chứng bạn bật wmt lên để kiểm tra nhé. Tính từ thời điểm bạn đi là sau 1 tháng.
   
 18. phuthanh Thành Viên

  Số bài viết: 13
  Đã được thích: 0
  Điểm thành tích: 1
  Web:
  tên miền 50 chai luôn hả bạn, chưa chắc tên miền đẹp đã tốt đâu bạn. Nhưng mà đầu tư tới 50 củ mà làm web không tương xứng thì làm sao mới lên được, làm cái web 50 củ nữa coi có lên không rồi tính. Kiếm cái backlink ở diễn đàn này cũng chưa chắc là có top 100 hihi :)