Xây mẫu tháp mộ đẹp bằng đá khối tại Long An

Thảo luận trong 'Mua bán, rao vặt dịch vụ' bắt đầu bởi nguyenyenht, 26/9/20.

Đã xem: 102

 1. nguyenyenht Thành Viên Tiêu Biểu

  Xây tháp mộ đẹp tại Long An được cơ sở đá mỹ nghệ Bảo Châu chúng tôi lắp đặt vào một ngày đầu năm 2019 cho gia đình Chị Yến. Kích thước ngôi tháp mộ đá là vuông 175cm*420cm. Mộ tháp đá đẹp được xây dưng với kích thước lớn địa hình lắp đặt cũng khá phức tạp, nên việc lắp đặt được tiến hàng bằng xe cẩu. Nhưng cũng rất may là vào thời điểm lắp đặt thời tiết tại Long An khá thuận lợi khô ráo nên việc lắp đặt diễn ra nhanh chóng trong một ngày.

  Rất cảm ơn gia đình chị Yến đã tin tưởng và đã giúp đỡ nhiệt tình trong quá trình lắp đặt.


  Sau đây là một số hình ảnh lắp đặt tháp mộ để hài cốt đẹp tại Long An


  [​IMG]
  Lắp đặt mộ tháp đá tại Long An


  [​IMG]
  Xây mẫu mộ tháp đá để hài cốt tại Long An

  Ngoài điêu khắc chế tác lắp đặt mộ tháp đẹp trên toàn quốc chúng tôi còn nhận làm tất cả các sản phẩm tâm linh khác như: Khu lăng mộ đẹp , Mẫu mộ đôi đẹp, Mộ đá hoa cương, Cổng nhà thờ họ, Miếu thờ thần linh, ...
  Chúng tôi với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực điêu khắc tâm linh bằng đá. Với phương châm làm việc là lấy “cái tâm và cái tình” để tạo nên những sản phẩm nên chúng tôi luôn tự hào về chất lượng cũng như hoa văn điêu khắc trên từng sản phẩm.

  Quý khác có nhu cầu làm lăng mộ đá khối cho gia đình dòng họ hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau để được tư vấn tốt nhất. Rất Hân Hạnh Được Phục Vụ Quý Khách!
  Thông tin liên hệ Đá mỹ nghệ Bảo Châu
  Địa chỉ: Làng đá Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình
  Di động: 0962 819 032
  Zalo: 0962 819 032
  Website: langmoda.com.vn
   
  Đang tải...
  nam lim xanh

  Bình Luận Bằng Facebook