xem trước bộ phim hoạt hình mới ra mắt

Thảo luận trong 'Miền Bắc' bắt đầu bởi khoicv_it, 22/11/17.

Đã xem: 159

 1. khoicv_it Thành Viên

  Tôi nhìn sang phía ko kể sở hữu chỉ hơn 10 phút đầu của phim mà một vị phụ huynh ngồi cạnh đã ngủ khò từ lúc nào, nhưng còn tôi cũng buộc phải quyết tâm và cố gắng lắm mới không rơi vào trạng thái buồn ngủ vì nếu tôi ngủ thì là sao review phim cho Cả nhà đươc. Tuy nhiên , bộ phim mới này với phổ biến nhân vật cũ và mới cứ xuất hiện liên tiếp khiến tôi hết sức rối khi xem.

  Tôi biết rằng mình chưa xem qua series truyền hình thì sở hữu phổ quát vấn đề tôi sẽ không hiểu nhưng tôi nghĩ ít đạo diễn bộ phim cũng cần giảng giải cho một số nguyên tố sau: tại sao mang chú ngựa với sừng? Phép thuật mà chẳng phải công chúa?, ngựa mang cánh mà lại chẳng thể bay?

  http://phimvasao.com/phim-le.html

  Về phần nhạc phim thì ngoại trừ sự diễn đạt của Sia ra thì những bài nhạc khác hơi là bình thường, ca từ cũng ko quá là nổi trội , ko bắt tai và không có cao trào (theo quan niệm cá nhân của tôi). Trường hợp so có các phim hoạt hình ca nhạc của Disney thì thì cần đề nghị đầu tư thêm phần nhiều .

  Về mặt hình ảnh thì phim có hầu hết sắm mọi cách đầu tư trong khâu thiết kế nhân vật nhưng khoảng màu sắc lại khiến người xem bị rối mắt dẫn đến ko nhớ tình tiết phim như thế nào. Tuy rằng về phần ngoại hình nhân vật ổn nhưng nét vẻ của phim cũng chưa được ổn, chưa đẽo gọt kĩ cần cũng chưa thể đánh giá là đẹp.

  Bộ phim hướng tới tình bạn nhưng cá nhân tôi thấy ý tưởng này chưa thật sự ổn lắm. Các chú ngựa kết duyên trong phim như 1 bản năng mà ko nghi ngại bất kỳ điều gì, thậm chí gây cho người xem cảm giác rất nông cạn . Chả hạn như chuyện chú ngựa Cầu Vồng khuyến khích băng cướp biển đứng lên chống lại Vua Bão chỉ bằng một bài hát rồi họ phát triển thành bạn, trong khi họ ko có hành động gì giúp được cho băng cướp biển mà còn làm cho họ bị mất tàu.

  Hay xuyên suốt cả bộ phim, Ngựa Chớp chỉ biết đánh và doạ dọa các cô ngựa thì việc Twilight bỗng nhận Ngựa Chớp làm bạn gây cho tôi cảm giác rất khó hiểu vì không biết họ trở thành bạn từ lúc nào mà tôi ko biết, tôi cũng hoàn toàn không đồng ý tưởng này truyền đạt tới trẻ nít là vẫn tin tưởng những người mang ý làm cho hại mình vì mục đích vị lợi cá nhân.
   
  Tin nấm gỗ lim xanh rừng
  Đang tải...
  nam lim xanh

  Bình Luận Bằng Facebook

Chia sẻ trang này