Xu hướng tất yếu phải thiết kế lại website của các doanh nghiệp

Thảo luận trong 'Quản trị Website' bắt đầu bởi bachu.mda, 15/12/15.

Đã xem: 537

 1. bachu.mda Thành Viên Tiêu Biểu

  Vì sao các doanh nghiệp hiện nay lại cần phải thiết kế website lại? Bài viết sau đây tôi sẽ giúp các bạn giải đáp thắc mắc đó.

  Ngày nay ông chủ google rất khó tính trong việc tìm kiếm từ khóa của các website vì thế các chiến dịch làm seo đặc biệt khó khăn. Đặc biệt là các website thiết kế của các doanh nghiệp trước đây đã quá lỗi thời do website cũ không tối ưu chuẩn seo nữa thì việc xuất hiện có thứ hạng cao của các từ khóa càng gặp khó khăn trong chiến dịch làm seo và điều hệ lụy tất yếu sẽ xảy ra đối với các doanh nghiệp là: số lượng khách hàng ngày càng giảm, quảng bá sản phẩm gặp nhiều khó khăn,...Chính vì thế đòi hỏi các doanh nghiệp cần phải có được một website chuyên nghiệp thân thiện nhất với người dùng => Thiết kế website lại chính là nhu cầu tất yếu của các doanh nghiệp cũng như các đơn vị cá nhân, tổ chức hay công ty.

  [​IMG]

  Bạn là một doanh nghiệp được thành lập lâu đời và website không còn tính chuyên nghiệp và bạn đang muốn:

  • Thay đổi lại giao diện website cho chuyên nghiệp hơn, thân thiện hơn.
  • Thay đổi thông tin (chỉnh sửa cập nhật lại thông tin) một cách nhanh chóng và thuận tiện.
  • Mở rộng thị trường kinh doanh, mở rộng mặt hàng buôn bán,...
  • Có thêm chức năng bán hàng online, hỗ trợ khách hàng trực tuyến,...
  • Quảng bá được hình ảnh của doanh nghiệp đến tất cả mọi nơi.
  • Quản trị website dễ dàng hơn.
  Và để làm được những điều đó thì yêu cầu website của bạn cần phải được chỉnh sửa nhưng việc chỉnh sửa đó khiến bạn phải bỏ ra một chi phí quá lớn so với việc bạn bỏ tiền ra thiết kế website ban đầu. Vậy thì tại sao bạn không nghĩ đến việc thiết kế lại website mới hoàn toàn. Hãy đến với Công ty TNHH tư vấn và phát triển công nghệ phần mềm SVN, với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế web, công ty chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ thiết kế - nâng cấp và chỉnh sửa lại website. Với phương châm "phục vụ khách hàng tận tình - chu đáo - phong cách làm việc chuyên nghiệp" doanh nghiệp bạn có thể hoàn toàn an tâm khi có nhu cầu thiết kế web lại tại công ty chúng tôi.

  Chúc doanh nghiệp bạn luôn thành công!
   
  Đang tải...
  nam lim xanh

  Bình Luận Bằng Facebook