Xử lý lỗi khi đăng ký facebook mới (part 1)

Thảo luận trong 'Kinh nghiệm chạy Facebook Ads' bắt đầu bởi dungqthl, 26/1/16.

Đã xem: 712

 1. dungqthl Thành Viên

  Nếu xảy ra sự cố khi bạn cố đăng ký, bạn đã đến đúng chỗ. Dưới đây là danh sách các sự cố thường gặp mà chúng tôi hiện biết.
  1.Gặp sự cố khi đăng ký tài khoản Facebook bằng số điện thoại di động của mình.
  Để đăng ký bằng số di động, bạn cần có thể nhận được tin nhắn văn bản. Nếu bạn gặp sự cố khi nhận tin nhắn văn bản khi thử đăng ký bằng số di động của mình, hãy gửi thông báo đến Facebook . Nếu bạn không thể nhận được tin nhắn văn bản, thay vào đó hãy thử đăng ký Facebook bằng địa chỉ email của bạn.

  2.Tôi nhìn thấy thông báo lỗi cho biết địa chỉ email của mình không hợp lệ khi tôi cố đăng ký.

  Nếu bạn nhìn thấy thông báo lỗi, có thể nội dung nào đó sau ký hiệu @ đã bị viết sai chính tả. Đảm bảo bạn đã nhập địa chỉ email của mình một cách chính xác.

  Nếu bạn đã nhập địa chỉ email của mình một cách chính xác và bạn vẫn thấy thông báo lỗi này, bạn có thể gửi yêu cầu kiểm tra đến Facebook

  3.Bạn nhìn thấy một thông báo lỗi cho biết đã có tài khoản liên kết với địa chỉ email của mình.
  Bạn chỉ có thể đăng ký một tài khoản Facebook cho mỗi địa chỉ email. Nếu bạn thấy thông báo lỗi cho biết hiện có tài khoản được liên kết với địa chỉ email của bạn, hãy xem lại các mẹo khắc phục sự cố sau.

  • Nếu bạn đã mở tài khoản Facebook bằng địa chỉ email của mình nhưng bị mất mật khẩu, bạn có thể yêu cầu mật khẩu mới.
  • Nếu bạn chia sẻ địa chỉ email này với người khác đã có tài khoản Facebook, bạn cần sử dụng địa chỉ email khác để tạo tài khoản. Bạn có thể tạo địa chỉ email miễn phí bằng các trang web như Yahoo! và Gmail.
  4.Tại sao tên bạn bị từ chối trong quá trình đăng ký?
  Facebook yêu cầu mọi người sử dụng họ và tên thật để bạn luôn biết mình đang kết nối với ai. Họ chặn việc sử dụng một số tên nhất định nhằm ngăn mọi người tạo tài khoản giả hoặc độc hại có thể làm ảnh hưởng đến khả năng chia sẻ thoải mái với bạn bè của bạn.

  Nếu bạn đang cố gắng đăng ký một tài khoản cá nhân:

  1. Hãy đảm bảo tên của bạn tuân thủ nguyên tắc của Facebook
  2. Hãy thử đăng ký lại tại facebook.com
  Nếu bạn đang cố gắng đăng ký để quảng cáo cho một doanh nghiệp, sản phẩm, thú nuôi hoặc nhân vật của công chúng, hãy tạo một Trang Facebook. Tìm hiểu thêm về Trang Facebook.
   
  Last edited by a moderator: 26/1/16
  Đang tải...
  nam lim xanh

  Bình Luận Bằng Facebook