Yahoo đá Bing để cặp kè với Google

Thảo luận trong 'Bing, Yahoo, ...' bắt đầu bởi PhuongBB, 6/1/16.

Đã xem: 25,257

 1. PhuongBB Thành Viên

  Yahoo đang đàm phán với Google để có thể tiến hành thử nghiệm công cụ tìm kiếm và quảng cáo của gã khổng lồ này trên trang web chính thức của mình. Như vậy, sau khi chấm dứt hợp đồng với công cụ tìm kiếm Bing, rất có thể Yahoo sẽ chuyển sang một đối tác khác là Google.

  Yahoo cũng xác nhận nếu thành công, có thể sẽ dẫn tới một thỏa thuận hợp tác mới giữa công ty và Google. Tuy nhiên Yahoo không có bất cứ bình luận nào khác.


  [​IMG]

  Phát ngôn viên của Yahoo cho biết: “Chúng tôi luôn nỗ lực để giúp người dùng có trải nghiệm tốt nhất với các sản phẩm của Yahoo, do đó trong thời gian qua chúng tôi đã tiến hành thử nghiệm với một loạt các đối tác bao gồm các nhà cung cấp công cụ tìm kiếm. Ngoài ra không có thông tin gì để chia sẻ trong thời gian này”.

  Trước đó, Yahoo đang sử dụng công cụ tìm kiếm Bing của Microsoft. Tuy nhiên hợp đồng này có thể kết thúc sớm hơn thời hạn năm 2020. Cũng có thông tin cho biết Yahoo đang phát triển một công cụ tìm kiếm của riêng mình.

  Tuy nhiên có thể công cụ này chỉ được sử dụng trên nền tảng di động. Do đó, công ty này vẫn cần hợp tác với một nhà cung cấp dịch vụ tìm kiếm trên nền tảng web. Có thể ít ai còn nhớ Yahoo cũng từng là một công cụ tìm kiếm rất mạnh, cạnh tranh trực tiếp với Google vào khoảng năm 2005-2006. Mặc dù sau đó, Yahoo không còn mặn mà với việc phát triển công cụ tìm kiếm của mình nữa, thay vào đó công ty thuê công cụ tìm kiếm Microsoft Bing.
  >>Xem thêm: bệnh ung thư da đầu
   
  Đang tải...
  nam lim xanh

  Bình Luận Bằng Facebook

 2. hoachattrantien Thành Viên Tích Cực

  Số bài viết: 54
  Đã được thích: 6
  Điểm thành tích: 8
  Web:
  luật chơi của những người khổng lồ
   
 3. minhngoc Thành Viên Tích Cực

  Số bài viết: 88
  Đã được thích: 3
  Điểm thành tích: 8
  Tin mới tuyệt vời. Thực ra e mong chờ điều này vì e chẳng biết SEO trên Bing thế nào.
   
 4. quangbrand Thành Viên

  Số bài viết: 25
  Đã được thích: 8
  Điểm thành tích: 3
  Web:
  Yahoo giờ không cho liên kết link nhỉ?
   
 5. HoangMaiNhi Thành Viên

  Số bài viết: 10
  Đã được thích: 2
  Điểm thành tích: 3
  Ko biết kết hợp lại có vượt qua được anh google ko nhưng thị phần google quá lớn và thói quen dân vn toàn seach google ! nếu sự kết hợp này thành công thì phải seo thêm bing và yahoo ^^
   
 6. maychieuvnpc Thành Viên Kì Cựu

  Số bài viết: 210
  Đã được thích: 15
  Điểm thành tích: 18
  Web:
  • Lâu nay, trang tin tức của yahoo vẫn có quảng cáo của google, còn phần mềm chat skype cũng có quảng cáo của google xuất hiện nhưng chưa chắc gì đã là cộng sinh. Nói chung tụi này cạnh tranh với nhau, đều muốn hạ bệ hoặc nuốt chửng nhau cả.
  • Nhưng thằng nào thắng thế thì sẽ có quyền hơn thôi, yahoo bây giờ chỉ là tìm đối tác tốt để ổn định lại bộ máy thôi, chứ nó chả thân với ai cả. Chuyện sau này chả ai biết được
   
 7. lehan100 Thành Viên Tiêu Biểu

  Số bài viết: 166
  Đã được thích: 7
  Điểm thành tích: 18
  Web:
  yahoo hầu như lép dế với các mạng xã hội khác ở Việt Nam. một thời là ông lớn giờ thì phải ngồi thở
   
: yahoo